100 đoàn viên thanh niên tham gia Lễ khởi động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019

Ngày 13/6/2019, tại Thôn Tiến Hậu, xã Nhất Tiến, Huyện Đoàn Bắc Sơn tổ chức Lễ khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019.

020 (1).jpg

Đoàn viên thanh niên tại lễ khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè gắn với xây dựng nông thôn mới năm 2019 của Huyện đoàn Bắc Sơn là đợt sinh hoạt chính trị, xã hội có ý nghĩa rất lớn đối với thanh niên; là dịp để thanh niên hành động, cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết, trí tuệ cho cộng đồng, xã hội, phát huy cao độ vai trò xung kích, tình nguyện vốn có của thanh niên, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

anh 1_0.jpg

Đại diện CLB Yoga trao quà cho các em học sinh

Nhân dịp này, Chi nhánh Vietten Bắc Sơn tặng thôn Tiến Hậu 1,5 triệu đồng, cửa hàng vàng bạc Hải Lập thị trấn Bắc Sơn ủng hộ 3 triệu đồng để xây dựng công trình thắp sáng đường thôn và Câu lạc bộ Yoga Bắc Sơn trao tặng 20 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong thôn.

Đoàn viên thanh niên giúp bà con bê tông hóa sân nhà văn hóa thôn

Ngay sau Lễ khởi động, 100 đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân Thôn Tiến Hậu đã tiến hành xây dựng công trình thắp sáng đường thôn và  đổ bê tông đường sân nhà văn hóa thôn./.

Hữu Khánh