224 quần áo ấm đến với các em Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS xã Vạn Thủy

Ngày 13/4, Nhóm thiện nguyện cho đi là còn mãi và Hội thiện từ tâm thành phố Thủ Dầu Một đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS xã Vạn Thủy.

trao áo cho học sinh.jpg

Tình nguyện viên trao áo cho học sinh Trường PTDT bán trú TH và THCS xã Vạn Thủy

Tại đây, Đoàn đã giao lưu trò chuyện cùng các em học sinh và trao tặng 224 bộ quần áo thể thao và áo ấm cho các em. Những món quà tuy nhỏ, nhưng là sự quan tâm sẻ chia của đoàn dành cho các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn của xã và Đoàn mong muốn các em cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập./.

Hoàng Lan