Bắc Sơn chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019, huyện Bắc Sơn 465 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 365 thí sinh trường THPT Bắc Sơn, 63 thí sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên và 45 thí sinh tự do.

cap ba 1_0.jpg

Giáo viên hướng dẫn các em học sinh ôn tập, hệ thống lại kiến thức trước kỳ thi THPT Quốc gia

Ngay sau khi có kết quả của học kỳ hai các trường trên địa bàn huyện đã phân công giáo viên tổ chức phụ đạo, ôn tập, bổ sung kiến thức và kỹ năng làm bài cho học sinh. Đồng thời truyền đạt đến phụ huynh và học sinh về các văn bản của cấp trên liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay huyện Bắc Sơn sẽ tổ chức thi tại hai điểm thi đó là Trường THPT Bắc Sơn và Trưởng THPT Vũ Lễ./.

Hồng Thuyên