Bắc Sơn tổ chức giao nhận quân năm 2019

Ngày 21/02 huyện Bắc Sơn tổ chức dự lễ giao nhận quân năm 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Dương Xuân Hòa, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn; các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành của huyện và chủ tịch UBND 20 xã, thị trấn cùng đông đảo bà con nhân dân.

ANH 6.jpg

134 tân binh tại buổi lễ giao nhận quân

Đợt giao nhận quan này, huyện Bắc Sơn có 134 tân binh tuổi đời từ 18 đến 25, đủ sức khỏe, trình độ, đạo đức tham gia nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân. Trong đó, có 9 tân binh tự nguyện viết đơn nhập ngũ. Các tân binh được giao về 4 đơn vị gồm: Lữ đoàn Công binh 575, Sư đoàn Bộ binh 3 – Quân khu I; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh.

ANH 5.jpg

Đ/c Tô Bắc Thái Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Sơn                                            phát biểu tại buổi lễ giao nhận quân

Phát biểu tại lễ giao nhận quân, Đ/c Tô Bắc Thái Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Tôi tin tưởng các tân binh nhập ngũ đợt này sẽ phát huy truyền thống của quê hương Bắc Sơn anh hùng, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

DSC_1903.JPG

DSC_1907.JPG

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa động viên tân binh  lên đường nhập ngũ

Cũng tại buổi lễ các đại biểu tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương đã tặng hoa, trao quà, động viên các tân binh yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự./.

Tin, ảnh: Thọ Hảo