Bắc Sơn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020

Ngày 10/02/2020 huyện Bắc Sơn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Đến dự, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ có đ/c Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

GIIAO QUAN0.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa động viên  tân binh lên đường nhập ngũ

Trong đợt giao quân lần này huyện Bắc Sơn có 137 tân binh tuổi đời từ 18 đến 25 lên đường nhập ngũ, đạt 100 % chỉ tiêu của tỉnh giao. Trong đó, có 9 tân binh tự nguyện viết đơn nhập ngũ. Các tân binh đều đảm bảo sức khoẻ, trình độ văn hoá, đạo đức. Các tân binh được bàn giao về các đơn vị gồm: Lữ đoàn Công binh 575, Sư đoàn Bộ binh 3 - Quân khu I; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh.

Tại buổi lễ giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa, tặng quà và động viên các tân binh phát huy truyền thống của quê hương Bắc Sơn anh hùng tích cực học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Thuyên