Bắc Sơn: Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019

Ngày 20/6, Liên đoàn lao động huyện Bắc Sơn tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019.

anh CĐ 1.jpg

Quang cảnh phần thi kiến thức

Hội thi đã thu hút sự tham gia của 24 đội với 120 đoàn viên, công nhân viên chức lao động, là những cán bộ công đoàn tiêu biểu trong hoạt động công tác công đoàn và có hiểu biết sâu rộng về nghiệp vụ công tác công đoàn.

anh CĐ 2.jpg

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ hội thi

Các đơn vị tham gia hội thi trải qua 3 phần thi: Nghiệp vụ công tác công đoàn; Xử lý tình huống; Năng khiếu tự chọn. Đối với phần thi Nghiệp vụ công tác đoàn và phần thi xử lý tình huống các Đội thi sẽ tham gia bốc thăm một câu hỏi và cử đại diện ra trả lời với thời gian chuẩn bị và trả lời không quá 7 phút. Ngoài việc trả lời tốt các nội dung các Đội còn có sự liên hệ, vận dụng vào hoạt động ở công đoàn cơ sở. Đồng thời, đề xuất nội dung, chương trình và biện pháp phù hợp với hoàn cảnh thực tế tại cơ sở.

64773107_1176425405896547_2137872219861155840_n.jpg

Phần thi năng khiếu được dàn dựng công phu

Thông qua Hội thi là dịp để cán bộ công đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác công đoàn, nâng cao hiệu quả hoạt động thực tiễn ở công đoàn cơ sở và nâng cao ý thức, trách nhiệm đoàn viên và người lao động trong việc xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn vững mạnh./.

Hoàng Lan