Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2020

Ngày 10/6/2020, Ban CHQS huyện Bắc Sơn tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2020.

Tham gia hội thi lần này có 7 thí sinh là các đồng chí cán bộ chính trị Ban CHQS huyện, Chính trị viên, Chính trị viên phó Ban CHQS các xã thị trấn. Mỗi thí sinh tham dự hội thi sẽ phải trải qua 3 phần thi gồm: Thi soạn bài giảng chính trị; thi thực hành giảng bài chính trị và thi hiểu biết kiến thức chung.

HOI THI CAN BO GIANG DAY CHINH TRI GIOI 400_0.jpg

Quang cảnh tại hội thi

Theo đánh giá của ban tổ chức, các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, sưu tầm được nhiều tư liệu, hình ảnh, chuẩn bị đề cương bài giảng đúng quy định; khai thác ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng đề cương trình chiếu công phu, khoa học, bố cục chặt chẽ. Quá trình thực hành bài giảng, các thí sinh đã làm chủ được nội dung, biết kết hợp phương pháp giảng dạy truyền thống với ứng dụng công nghệ thông tin; kết hợp sử dụng các hình ảnh, tư liệu, liên hệ sát với thực tiễn tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước, địa phương và đơn vị.

Untitled-1 copy_1.jpg

Trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Kết thúc hội thi đã có 3 thí sinh đạt loại giỏi, 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các thí sinh có thành tích cao, đồng thời lựa chọn được 01 thí sinh suất sắc tham dự Hội thi do Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn./.

Hồng Thuyên