Chào đón 115 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ về địa phương xây dựng quê hương

Ngày 14/1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức đón 115 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương xây dựng quê hương.

1df6db9c1be0e3bebaf1.jpg

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo BCH Quân sự huyện đã chào mừng vào biểu dương các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự đối với đất nước, ghi nhận những đóng góp mà quân nhân đã phấn đấu, học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Nhiều quân nhân đã nêu cao tinh thần vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời nhắc nhở quân nhân khi trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất cao quí của anh Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu cùng gia đình chấp hành nghiêm mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, làm tròn trách nhiệm của người quân nhân dự bị, học tập, là lực lượng nòng cốt tích cực trong phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần phát triển kinh tế, giữ vững an ninh – quốc phòng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Được biết trong quá trình phấn đấu rèn luyện trong quân ngũ đã có 4 đồng chí được kết nạp vào Đảng./.

Lộc Huệ