Tổ chức Lễ khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè cấp tỉnh năm 2020

Sáng ngày 26/6, tại sân Trung tâm hành chính huyện Bắc Sơn Tỉnh Đoàn Lạng Sơn phối hợp với Huyện Đoàn Bắc Sơn, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè cấp tỉnh năm 2020 với chủ đề “Thanh niên Lạng Sơn sáng tạo, tình nguyện, vì cộng đồng”

d57ae77505a7f8f9a1b6.jpg

Đại diện Hội chữ Thập đỏ tỉnh, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh lạng sơn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ đã có  20 suất quà được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao 01 Nhà nhân ái và 01 nhà đại đoàn kết; trao biển giúp đỡ 20 hộ thoát nghèo năm 2020; trao 01 công trình “Thắp sáng đường thôn”, thôn “Sáng  - xanh – sạch – đẹp”; trao biển 01 mô hình Chợ giảm thiểu rác thải nhựa.

1d21234f3092cdcc9483.jpg

Lực lượng đoàn viên thanh niên tại buổi lễ

Ngay sau lễ khởi động với tinh thần "Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng" đã có nhiều hoạt động ý nghĩa” như:  Khởi công Nhà khăn quàng đỏ tại thôn Minh Sơn – xã Tân Tri; khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí sửa chữa đường giao thông nông thôn tại xã Long Đống và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Thông qua các hoạt động trong Chiến dịch tháng Thanh niên tình nguyện Hè 2020 nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ; tạo môi trường để tuổi trẻ được rèn luyện, cống hiến, trưởng thành và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ 17 nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Lộc Huệ