Công bố Đồ án Quy hoạch chi tiết Khu đô thị phía Nam thị trấn Bắc Sơn

Ngày 5/6/2019, UBND huyện Bắc Sơn tổ chức công bố Đồ án Quy hoạch chi tiết Khu đô thị phía Nam thị trấn Bắc Sơn, dự buổi công bố có lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, trưởng thôn và đại diện các hộ gia đình năm trong vùng quy hoạch gồm thị trấn Bắc Sơn, xã Hữu Vĩnh, Quỳnh Sơn và xã Long Đống.

c1c4b7232cb9c9e790a8.jpg

Quang cảnh hội nghị công bố Đồ án Quy hoạch chi tiết Khu đô thị phí Nam thị trấn Bắc Sơn

Theo đó, Khu đô thị phía Nam thị trấn Bắc Sơn có diện tích 40,42 ha, quy mô dân số 5.000 người, đây là khu đô thị mới bao gồm các khu chức năng như khu ở dạng biệt thự, liền kề và nhà ở kết hợp thương mại; khu công viên xanh; khu thương mại và các công trình công cộng như nhà văn hóa, Trường mầm non, Trạm y tế.

Đồ án Quy hoạch chi tiết Khu đô thị phía Nam thị trấn Bắc Sơn có sự kết hợp giữa kế thừa, cải tạo, xây mới và đảm bảo cho đô thị phát triển bền vững, từ đó, góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân./.

Lương Dương