Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Ngày 5/6, tại huyện Bắc Sơn, Thường trực Tỉnh ủy Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

anh dang 2_0.jpg

Quang cảnh hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đồng chí Hoàng Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đến nhận công tác tại Huyện ủy Bắc Sơn và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bắc Sơn, nhiệm kỳ 2015 - 2020, kể từ ngày 05/6/2019. Giới thiệu để Hội đồng nhân dân huyện Bắc Sơn bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Sơn, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

ANH 02_0.jpg

ANH 01.jpg

Đ/c Hoàng Văn Nghiệm Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

trao quyết định và tặng hoa cho đ/c Hoàng Quốc Tuấn

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Hoàng Quốc Tuấn và giao nhiệm vụ:  Ở cương vị công tác mới, yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng chí được điều động lần này cần tiếp tục nghiên cứu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng cả về nghiệp vụ chuyên môn, cả về phẩm chất đạo đức, giữ gìn kỷ luật kỷ cương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, để cùng tập thể, cán bộ công chức trong đơn vị, cơ quan mới thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Quốc Tuấn cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, khẳng định tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ sắp tới; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thọ Hảo