Công an huyện Bắc Sơn mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2019

Ngày 28/8, Công an huyện Bắc Sơn tổ chức ra quân đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Quốc khánh 02/9, khai giảng năm học mới và tết Trung thu năm 2019.

anh 3.jpg

Quang cảnh ra quân đợt cao điểm

Trong đợt cao điểm này, Công an huyện Bắc Sơn sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, trật tự đô thị, nhằm phòng ngừa vi phạm, hạn chế tai nạn giao thông đến mức thấp nhất, không để xảy ra TNGT đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, khai giảng năm học mới và tết Trung thu năm 2019. Tập trung kiểm soát vi phạm về nồng độ cồn, trong cơ thể có chất ma túy, đi không đúng làn đường, vượt, tránh không đúng quy định, chạy quá tốc độ quy định, không có giấy phép lái xe, sử dụng giấy phép lái xe không đúng quy định, thiết bị an toàn kỹ thuật không đảm bảo, sử dụng điện thoại bằng tay khi đang điều khiển xe; người điều khiển xe mô tô, xe máy không đội mũ bảo hiểm theo quy định...

anh 2_0.jpg

Cảnh sát giao thông công an huyện kiểm tra nồng độ cồn

Theo kế hoạch, đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông được triển khai thực hiện từ ngày 28/8 đến hết ngày 30/9/2019. Tập trung tại các tuyến đường tỉnh lộ 243, tuyến đường huyện 73, 78, khu vực đông dân cư trên địa bàn huyện.

Hữu Khánh