Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Sơn

Ngày 6/6/2019, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn gồm có bà Giáp Thị Bắc, UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Đặng Ân, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình tiếp xúc cử tri huyện Bắc Sơn trước Kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ mười hai HĐND tỉnh, khóa XVI, cử tri huyện Bắc Sơn có 9 ý kiến, kiến nghị tập chung vào một số vấn đề như: đường giao thông nông thôn, điện, đất nhà ở và đất lâm nghiệp.

Thay mặt đoàn ông Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã giải trình một số vấn đề, nội dung thuộc thẩm quyền; tiếp thu, giải trình các kiến nghị, đề xuất của đại biểu cử tri để trình HĐND tỉnh trong kỳ họp tới./.

Dương Lan