Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Tân Thành

Ngày 14/11, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do Bà Giáp Thị Bắc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Thành huyện Bắc Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, Bà Giáp Thị Bắc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy báo cáo tình hình kết quả, thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2020, thông báo dự kiến nội dung kỳ họp thứ XIV HĐND tỉnh khóa XVI, kỳ họp thứ XII HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021.

Sau khi nghe các báo cáo, 17 cử tri có ý kiến, kiến nghị với các đại biểu những nội dung liên quan đến đất đai, điện, đường, giải tỏa hành lang, xây cầu qua suối, xây trạm y tế xã, tình hình an ninh trật tự, tạo điều kiện giải quyết chế độ chính sách cho người có công kịp thời…

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, một số nội dung khác được tổ đại biểu tổng hợp để gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Hồng Thuyên