Hỗ trợ tiền làm nhà cho nạn nhân chất độc da cam

Ngày 17/9/2019 Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Bắc Sơn đã tổ chức trao 10 triệu đồng hỗ trợ làm nhà ở cho ông Dương Công Pìu, khối phố Lương Văn Tri, thị trấn Bắc Sơn là nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Sequence 010.jpg

Hội nạn nhân chất độc da cam trao tiền hỗ trợ cho ông Dương Công Pìu

Ông Dương Công Pìu, là hội viên CCB bị nhiễm chất độc da cam/dioxin do bản thân ốm đau bệnh tật và người con trai cũng bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam/dioxin không có khả năng lao động. Vì vậy cuộc sống gia đình ông gặp rất nhiều khó khăn nên Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã hỗ trợ gia đình ông từ nguồn Quỹ “ Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Bắc Sơn” để ông làm nhà từ đó góp phần ổn định cuộc sống./.

Dương Lan