Hội LHPN huyện Bắc Sơn: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật ATGT và Ngày gia đình Việt Nam

Ngày 23/06, Hội LHPN huyện Bắc Sơn phối hợp với Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn và Công an huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật ATGT và Ngày gia đình Việt Nam 28/6 cho gần 40 đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch, ủy viên BCH Hội LHNP của 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

IMG_3828.jpg

Tại Hội nghị các báo cáo viên đã truyền đạt những nội dung về Nghị định 100 /2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; khái quát tình hình ATGT trên địa bàn tỉnh, huyện trong 6 tháng đầu năm 2020; những kiến thức xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” đến chị em hội viên… Từ đó nhằm giáo dục nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật trong cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng thời, hội nghị đã trao đổi về những giá trị trong gia đình nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/06, trong đó đề cao giá trị văn hóa truyền thống trong mỗi gia đình và kỹ năng giao tiếp ứng xử giữa các thành viên trong gia đình nhằm mang lại hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Sau hội nghị này, các đ/c Hội viên phụ nữ sẽ là những báo cáo viên ở cơ sở truyền đạt những nội dung được tiếp thu đến hội viên và Nhân dân trong việc chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông góp phần xây dựng văn hoá giao thông trong cộng đồng./.

Hoàng Lan