Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Hội thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” huyện Bắc Sơn thành công tốt đẹp

        Trong 2 ngày mùng 7 và mùng 8/5, Huyện ủy Bắc Sơn tổ chức Hội thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

          Tham gia hội thi, có 31 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện, mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi là viết đề cương câu chuyện được kể, kể chuyện và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Trong phần thi kể chuyện, các thí sinh đã dành trọn tình cảm của mình đối với Bác bằng những câu chuyện kể giản dị nhưng đầy xúc động và giàu ý nghĩa về tư tưởng, đạo đức, phong cách ngời sáng của Người để lại những cảm xúc sâu sắc cho mỗi người nghe nghiền ngẫm, suy tư… Đồng thời có sự liên hệ sâu sắc với thực tế ở địa phương, đơn vị, bản thân trong việc học tập tấm gương đạo đức của Bác.

anh dang 3.jpg

Thí sinh thực hiện phần thi kể chuyện về Bác Hồ

Hội thi đã tiếp thêm xung lực để nhân rộng thêm, lan tỏa xa hơn, sâu hơn những giá trị cốt lõi, tinh hoa của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để xã hội ngày càng có thêm những bông hoa “người tốt, việc tốt”. 

anh dang 2.jpg

Đ/c Hoàng Văn Hồng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhất cho thi sinh xuất sắc nhất hội thi

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Dương Thị Diệp đến từ Đảng bộ xã Trấn Yên;  02 giải nhì cho thí sinh Hoàng Thị Hà, Phòng giáo dục và đào tạo, thí sinh Hoàng Anh Đào, trường THPT Bắc Sơn; trao 3 giải 03 và 25 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại./. 

 

Tin: Hoàng Lan

 ảnh: Thọ Hảo