Huyện Bắc Sơn tổ chức Hội thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 13/01, Huyện đoàn phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang  của Đảng Cộng sản Việt Nam với hình thức sân khấu hóa.

DOAN0.jpg

Quang cảnh phần thi năng khiếu tại hội thi

Tham gia Hội thi 06 đội đến từ các Cụm thi đua trên địa bàn huyện. Với chủ đề “Sắt son niềm tin với Đảng” các đội lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: màn chào hỏi; tìm hiểu kiến thức và phần thi tài năng sân khấu hóa.

Hội thi nhằm tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, giao lưu, học hỏi trong đoàn viên thanh niên và công đoàn huyện, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc và hiểu thêm về lịch sử 90 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước.

DOAN 010 (1).jpg

Đ/c Đinh Mã Linh, Bí thư Huyện đoàn trao giải cho các đổi xuất sắc

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội cụm thi đua số 4, giải Nhì cho đội cụm thi đua số 2, giải Ba cho Đội cụm thi đua số 3 và trao 3 giải ba cho đội Cụm thi đua số 1, số 5 và cụm số 6. /.

Hoàng Lan