Khai mạc giải bóng đá Cụm đoàn khối cơ quan huyện Bắc Sơn mở rộng lần thứ XV năm 2019

Ngày 30/8, Cụm đoàn khối cơ quan huyện Bắc Sơn khai mạc giải bóng đá mở rộng lần thứ XV năm 2019.

Tham dự giải lần này có 9 đội bóng đến từ 16 Chi đoàn. Các đội sẽ thi vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu hết sức sôi nổi và kịch tính giữa đội bóng Chi đoàn Điện lực và Chi đoàn Công an huyện. Giải đấu sẽ được diễn ra trong 3 ngày 30, 31/8 và mùng 1/9.

anh 02.jpg

Trận khai mạc giữa Chi đoàn Công an và Chi đoàn Điện Lực

Đây là giải bóng đá thường niên của tuổi trẻ Khối các cơ quan huyện, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên. Đây cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ khối cơ quan chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940-27/9/2019)./.

Lộc Huệ