Khánh thành và trao tặng công trình điểm trường Suối Tát - Trường tiểu học xã Tân Tri

Ngày 29/8, UBND huyện Bắc Sơn phối hợp với Câu lạc bộ doanh nghiệp - Hội Cựu chiến binh Cụm Công nghiệp quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng công trình điểm trường Suối Tát, trường tiểu học xã Tân Tri.

Công trình điểm trường Suối Tát được khởi công xây dựng từ cuối tháng 5/2019, tổng kinh phí xây dựng là 330 triệu đồng, do Hội Cựu chiến binh Cụm Công nghiệp Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội hỗ trợ. Công trình bao gồm 4 phòng học cấp 4, mỗi phòng có diện tích 35m2, trong đó mái nhà được lợp bằng tôn, tường được xây bằng gạch bê tong xi măng.

Nhân dịp này huyện Bắc Sơn đã tặng tặng 1 máy lọc nước cho điểm trường, Câu lạc bộ doanh nghiệp - Hội Cựu chiến binh Cụm Công nghiệp quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội tặng 60 cặp sách và 5.000 cuốn vở viết cho các em học sinh trường tiểu học xã Tân Tri.

Công trình điểm trường Suối Tát, trường Tiểu học xã Tân Tri hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh học tập và vui chơi, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của cô và trò nhà trường./.

Lương Dương