Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.

ngay BC.jpg

Trong những năm qua, mặc dù còn gặp không ít khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông đã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân. Ngoài việc thực hiện tuyên truyền nhiệm vụ chính trị tại địa phương, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông còn tích cực cộng tác với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Báo Lạng Sơn về những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá-xã hội, các điển hình tiên tiến của huyện lên, góp phần cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng, biểu dương những kết quả mà cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông giành được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và Nhân dân góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển/.

Dương Lan