Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày hội Quýt vàng Bắc Sơn năm 2019 diễn ra thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày 07 và 08/12/2019, Chương trình Ngày hội Quýt vàng Bắc Sơn và giới thiệu sản phẩm Nông nghiệp – Văn hóa – Du lịch huyện Bắc Sơn diễn ra thành công tốt đẹp.

IMG_8193_0.JPG

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu Phó Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu tại ngày hội "Quýt vàng Bắc Sơn" năm 2019

Ngày hội “Quýt vàng Bắc Sơn” và giới thiệu sản phẩm Nông nghiệp – Văn hóa – Du lịch huyện Bắc Sơn 2019 có 27 gian hàng của các doanh nghiệp, Hợp tác xã và các xã, thị trấn. Tham gia ngày hội các đại biểu và du khách gần xa được thăm quan các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm Quýt vàng Bắc Sơn và các sản phẩm nông sản, văn hóa, du lịch đặc trưng Bắc Sơn; thưởng thức những món ăn ẩm thực của địa phương; cổ vũ các môn thi đấu thể thao dân tộc như: Thi gói bánh trưng, đẩy gậy và chọi khà kheo.

DSC_3856_0.JPG

Thi kéo co tại ngày hội "Quýt vàng Bắc Sơn"

Kết thúc Ngày hội Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Hữu Vĩnh, giải Nhì thị trấn Bắc Sơn và giải Ba cho đơn vị xã Hưng Vũ.

DSC_3944.JPG

Phần thi gói bánh chưng đen của ĐVTN tại ngày hội "Quýt vàng Bắc Sơn" 

Ngày hội là dịp để tuyên truyền, quảng bá các tiềm năng, lợi thế, của địa phương và thu hút các nhà đầu tư phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện đặc biệt là sản phẩm Quýt vàng Bắc Sơn; đồng thời quảng bá, giới thiệu các nét văn hóa, du lịch có tính cộng đồng cao, hấp dẫn, là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần nâng cao vị trí, vai trò của ngành nông nghiệp và ngành du lịch trong cơ cấu kinh tế của huyện./.

Tin Lương Dương; ảnh Thọ Hảo