Sôi nổi các hoạt động trong tháng Thanh niên

Hưởng ứng Thánh Thanh niên 2020, trong những ngày vừa qua, các cấp bộ đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

DVTN XA TAN THANH.jpg

Đoàn viên thanh niên xã Tân Thành hưởng ứng phong trào trồng hoa tạo cảnh quan môi trường

Đến thời điểm này các cơ sở đoàn trên địa bàn đã đồng loạt tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” vào ngày 15 tháng 3, ra quân vệ sinh, thu gom rác tại các khu vực chợ, khu dân cư, thu hút trên 1.100 lượt đoàn viên thanh niên tham gia. Trao tặng 06 xuất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo. Bên cạnh đó, các cấp bộ đoàn trên địa bàn tiến hành triển khai xây dựng các công trình, phần việc thanh niên như: Quét dọn, phát quang hơn 13km tại các tuyến đường liên thôn; nạo vét trên 500m mương nội đồng; trồng mới 660 cây xanh; bê tông hóa được 250m2 sân bê tông nhà văn hóa thôn; tổ chức phun tiêu độc khử trùng tại các trường học trên địa bàn và kết hợp với tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Thời gian tới, huyện đoàn sẽ tiếp tục tập trung thực hiện một số hoạt động trọng tâm như: Tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, tư vấn, định hướng giới thiệu việc làm, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp và tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.../.

Hoàng Lan