Thị trấn Bắc Sơn tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an về phong trào toàn dân BVANTQ năm 2018

Ngày 26/3/2019 thị trấn Bắc Sơn tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018.

Năm 2018 Ban Chỉ đạo 138 thị trấn Bắc Sơn đã xây dựng chương trình, kế hoạch phù hợp với tình hình đặc điểm của địa phương và tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân BVANTQ trên địa bàn và được cán bộ và nhân dân thị trấn nhiệt tình hưởng ứng, tham gia. Cụ thể truyền phổ biến giáo dục pháp luật được 9 đợt với hơn 4.500 lượt người nghe; hòa giải 19 vụ tranh chấp, mâu thuẫn trong nhân dân, tệ nạn xã hội giảm, tai nạn giao thông được kiềm chế, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Ghi nhận những kết quả thị trấn Bắc Sơn đã đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự Bộ Công an đã tặng cờ thi đua xuất sắc cho cán bộ và nhân dân thị trấn Bắc Sơn đơn vị dẫn đầu phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Lộc Huệ - Lương Dương