Bắc Sơn tổ chức giải bóng chuyền năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940 - 27/9/2024). Sáng 21/9, UBND huyện Bắc Sơn tổ chức khai mạc giải bóng chuyền huyện Bắc Sơn năm 2024.

Đồng chí Dương Thị Thép, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Tham gia giải đấu có 288 vận động viên chia thành 24 đội (14 đội nam, 10 đội nữ), đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan đơn vị. Ngay sau khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu Công an huyện và xã Tân Thành

Trận đấu giữa đội nữ Trường THPT Bắc Sơn và đội nữ xã Vũ Sơn

Giải đấu diễn ra trong 07 ngày (từ ngày 21 đến ngày 27/9/2024). Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục hưởng ứng và thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn huyện tham gia rèn luyện thân thể nâng cao sức khoẻ để học tập, lao động sản xuất và công tác góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng thể dục, thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng trên địa bàn toàn huyện./.

Tác giả: Hoàng Vẻ