Đồng chí Lê Thị Nga, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm thân nhân người có công tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940-27/9/2024), Ngày 23/9, Đồng chí Lê Thị Nga, Uỷ viên Ban Thượng vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm thân nhân người có công tiêu biểu tại huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên và huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Đồng chí Lê Thị Nga, Uỷ viên Ban Thượng vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện thắp hương cho đồng chí Chu Văn Tấn

Đoàn đã đến thăm thân nhân 05 người có công tiêu biểu tại huyện Võ Nhai gồm: Thân nhân đồng chí Chu Văn Tấn, Nguyên Chỉ huy phó Đội cứu quốc quân Bắc Sơn; Thân nhân đồng chí Nông Văn Cún là thành viên Ban Chỉ huy Khởi nghĩa Bắc Sơn cùng trú tại xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai. Thân nhân đồng chí Đường Văn Thông, Nguyên Bí thư Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Bắc Sơn; Thân nhân đồng chí Đường Văn Tư, là đảng viên Chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng bộ huyện Bắc Sơn; Thân nhân đồng chí Đường Văn Thức, là Thành viên Ban Chỉ huy Khởi nghĩa Bắc Sơn cùng trú tại Thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai và Thân nhân đồng chí Dương Quốc Vinh, là Thành viên Ban Chỉ huy Khởi nghĩa Bắc Sơn, trú tại Thộ Pá Te, xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn.

Đồng chí Lê Thị Nga, Uỷ viên Ban Thượng vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho thân nhân đồng chí Đường Văn Thông

Đồng chí Lê Thị Nga, Uỷ viên Ban Thượng vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà thân nhân đồng chí Dương Quốc Vinh

Đến thăm các gia đình, đồng chí Lê Thị Nga, Uỷ viên Ban Thượng vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện thay mặt cấp uỷ Đảng, Chính quyền, nhân dân huyện Bắc Sơn đã thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các bậc lão thành cách mạng đối với quê hương, đất nước./.

Tác giả: Lộc Huệ