Đồng chí Phùng Quang Hội, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu Học xã Hưng Vũ

Sáng ngày 05/9/2024, Đồng chí Phùng Quang Hội, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học xã Hưng Vũ, cùng dự Lễ khai giảng có Đồng chí Nguyễn Quang Huy, Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Lãnh đạo sở Tư pháp, toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

Tại Lễ khai giảng, lãnh đạo nhà trường đã báo cáo về những thành tích nổi bật trong năm học 2023 - 2024 vừa qua. Theo đó, chất lượng giáo dục đã được cải thiện từng bước, số học sinh trong năm vừa qua đạt được các giải cấp huyện, cấp tỉnh là 24 giải, số học sinh được khen thưởng cấp trường 262 em, chiếm tỉ lệ 76,3%. Kết thúc năm học 2023 -2024, nhà trường có 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến; 2 giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở...Đặc biệt tập thể nhà trường vinh dự được nhận cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2023 - 2024” của UBND tỉnh.

Đồng chí Phùng Quang Hội, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ trao cờ thi đua cho tập thể nhà trường

Phát biểu với thầy, trò trường Tiểu học xã Hưng Vũ, đồng chí Phùng Quang Hội, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ biểu dương những kết quả đạt được của ngành giáo dục huyện Bắc Sơn nói chung và trường Tiểu học xã Hưng Vũ, huyện Bắc Sơn nói riêng. Đồng chí lưu ý ngành Giáo dục và Đào tạo huyện và nhà trường tiếp tục tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ năm học; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tập trung thực hiện tốt chủ đề năm học 2024-2025, “Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới không ngừng, nâng cao chất lượng”; thực hiện tốt công tác giáo dục, đổi mới nội dung, phương pháp dạy học…

Đồng chí Phùng Quang Hội, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ và Đồng chí Nguyễn Quang Huy, Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các em học sinh trường Tiểu học Hưng vũ trong ngày khai giảng

Nhân dịp này đồng chí Phùng Quang Hội, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Đồng chí Nguyễn Quang Huy, Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường./.

Tác giả: Lộc Huệ