Trung tâm Y tế huyện tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện tổ chức buổi tuyên truyền kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) và 55 năm Ngày mất của Người (02/9/1969-02/9/2024). Dự buổi tuyên truyền có các đồng chí Lãnh đạo cùng gần 60 viên chức đang làm việc tại Trung tâm Y tế huyện.

Tuyên truyền niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TTYT

Tại đây, báo cáo viên đã cung cấp tới người nghe các nội dung: Hoàn cảnh ra đời, nội dung cốt lõi và giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khẳng định giá trị trường tồn của Di chúc, là văn kiện lịch sử cực kỳ quan trọng, là kết tinh tư tưởng, văn hóa, trí tuệ, đạo đức và tâm hồn cao đẹp của một bậc vĩ nhân, Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, Nhân dân ta và non sông đất nước ta. Tôn vinh và tri ân sâu sắc công lao, cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam; khẳng định cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh luôn sống mãi trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam, soi đường dẫn dắt sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước đi đến thắng lợi.

Buổi tuyên truyền là hoạt động thiết thực thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc của Lãnh đạo, viên chức Trung tâm Y tế huyện đối với Bác Hồ kính yêu. Qua đó còn góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Trung tâm trong thời gian tới./.

Tác giả: Đinh Văn Khoan