Viettel Post Lạng Sơn tặng 150 xuất quà cho các gia đình bị cô lập do bão số 3

Phát huy truyền thống tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách", chiều ngày 11/9/2024, Đoàn công tác Viettel Post Lạng Sơn do ông Lê Quang Toản, Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Post Lạng Sơn làm trưởng đoàn, tham gia cùng đoàn có đồng chí Hoàng Mạnh Tuân, Phó Giám đốc Chi nhánh bưu chính Viettel Lạng Sơn và cán bộ quản lý Viettel Post Lạng Sơn đến trao 150 suất quà các hộ gia đình bị cô lập sau cơn bão số 3, tại thôn An Ninh, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn. Tại đây các thành viên trong Đoàn thăm tặng quà, thăm hỏi sức khỏe, động viên các hộ cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

(Một số hình ảnh Đoàn đến thăm, tặng quà các hộ gia đình bị cô lập sau cơn bão số 3 tại thôn An Ninh, xã Long Đống)

Tác giả: Hoàng Vẻ