Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tiếp nhận vật chất, nhu yếu phẩm phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 13/04/2020 Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn tổ chức tiếp nhận vật tư y tế, nhu yếu phẩm do các tập thể, cá nhân ủng hộ công tác phòng chống Covid-19.

y te 30.jpg

Tại đây 12 cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã trao tặng cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 gồm: 12 triệu đồng tiền mặt, khẩu trang, mũ kính chắn giọt bắn trị giá 2.000.000 đồng.

y te0 2.jpg

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường, đang tác động nhiều mặt đến đời sống của Nhân dân; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Sơn đã có thư kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, phát huy truyền thống tương thân tương ái, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình chung sức, đồng lòng, chung tay cùng địa phương tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19./.

Hồng Thuyên-Hữu Khánh