Kinh tế - Chính trị

Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện kiểm tra công tác quản lý vốn vay tín dụng chính sách trên địa bàn xã Đồng Ý

Ngày 23/09/2022, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Bắc Sơn phối hợp với Ban giảm nghèo xã Đồng Ý kiểm tra, giám sát công tác quản lý vốn vay tín dụng chính sách tại 7 tổ Tiết kiệm vay vỗn trên địa bàn xã.

Kinh tế - Chính trị

Thường trực HĐND huyện thăm, tặng qua thân nhân gia đình có công với cách mạng và đối tượng chính sách trên địa bàn xã Bắc Quỳnh và xã Hưng Vũ

Nhân dịp Kỷ niệm 82 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940 – 27/9/2022). Ngày 21/9/2022, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Thị Nga Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn thăm, tặng quà gia đình người công tiêu biểu trên địa bàn xã Bắc Quỳnh và xã Hưng Vũ.

Kinh tế - Chính trị

Lãnh đạo huyện Bắc Sơn thăm, tặng quà thân nhân gia đình các đồng chí đảng viên chi bộ đầu tiên của Đảng bộ huyện Bắc Sơn tại huyện võ Nhai, tỉnh Thái nguyên và thân nhân gia đình người có công tại xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn

Ngày 20/9/2022, đoàn công tác của huyện Bắc Sơn do đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà thân nhân gia đình các đồng chí đảng viên chi bộ đầu tiên của Đảng bộ huyện Bắc Sơn nhân dịp Kỷ niệm 82 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940 – 27/9/2022).

Văn hóa - Xã hội

Ngân hàng Chính sách - Xã hội huyện Bắc Sơn giải ngân 1 tỷ 398 triệu đồng cho vay xuất khẩu lao động

Trong 9 tháng đầu năm 2022 Phòng giao dịch ngân hàng Chính sách – Xã hội huyện Bắc Sơn đã triển khai cho 20 người đi lao động nước ngoài vay vốn tín dụng với tổng số tiền 1 tỷ 398 triệu đồng, nâng tổng dư nợ của chương trình này lên 2 tỷ 213 triệu đồng.

Bắc Sơn: Khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2022

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 82 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn ( 27/9/1940 – 27/9/2022). Ngày 6/9/2022, Huyện đoàn Bắc Sơn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên huyện Bắc Sơn năm 2022. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đại diễn lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện.

Văn hóa - Xã hội

Trường Mầm non xã Trấn Yên tổ chức Khai giảng năm học 2022-2023 và khánh thành phòng học điểm trường Lân Hoèn

Sáng 2/9, Trường Mầm non xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn phối hợp với UBND xã, Báo Lạng Sơn, Quỹ Tâm hồn đẹp quận Long Biên, Hà Nội tổ chức khai giảng năm học 2022-2023 và khánh thành phòng học điểm trường Lân Hoèn, Trường Mầm non xã Trấn Yên.