Bắc Sơn: Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày 5/8/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Sơn phối hợp với UBND xã Tân Lập tổ chức Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình anh Dương Công Biên, thôn Xa Đán, xã Tân Lập.

Sau hơn 3 tháng thi công ngôi nhà cấp 4 của anh Dương Công Biên đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí trên 150 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Sơn hỗ trợ 20 triệu đồng, UBMTTQ Việt Nam xã Tân Lập hỗ trợ 5 triệu đồng từ nguồn “Quỹ vì người nghèo”, số còn lại là do gia đình và dòng họ anh em người thân đóng góp. Công trình xây dựng với diện tích sử dụng gần 80m2, mái được lợp bằng tôn, nền lát gạch.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành trên địa bàn huyện, nhằm chia sẻ giúp đỡ cho hộ gia đình anh Dương Công Biên có chỗ ở ổn định, giúp gia đình vươn lên thoát nghèo./.

Dương Lan