Bắc Sơn Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

Ngày 21/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Sơn phối hợp với UBND xã Vũ Lễ tổ chức Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho 05 hộ gia đình trên địa bàn xã Vũ Lễ.

BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT VŨ LỄ0.jpg

Sau hơn 2 tháng thi công 05 ngôi nhà cấp 4 của các hộ gia đình anh Triệu Văn Bảo, thôn Lân kẽm, chị Lê Thị Thắng, thôn Ngả Hai,  anh Ngô Văn Bắc, thôn Vũ Lâm, chị Nguyễn Thị Thịnh thôn Quang Tiến đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí mỗi ngôi nhà là trên 90 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Sơn hỗ trợ 30 triệu đồng/01 hộ, Ban công Mặt trận các thôn, anh em dòng họ cùng chung sức giúp đỡ 150 ngày công lao động trị giá 45 triệu đồng. Các công trình xây dựng đều với diện tích sử dụng trên 60m2.

Đây là những công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành trên địa bàn huyện, nhằm chia sẻ giúp đỡ những khó khăn cho các hộ gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo./.

Hữu Khánh