Bắc Sơn tổ chức giải bóng đá lãnh đạo, quản lý mở rộng năm 2021

Thiết thực chào mừng Đại hội Thể dục thể thao huyện Bắc Sơn lần thứ IX năm 2021 và hướng tới kỷ niệm 190 năm ngày Thành lập tỉnh Lạng Sơn. Ngày 09/10/2021, huyện Bắc Sơn tổ chức khai mạc giải bóng đá lãnh đạo quản lý mở rộng năm 2021.

06 đội bóng tham gia giải bóng đá lãnh đạo quản lý mở rộng năm 2021

Tham gia giải có 6 đội bóng với trên 90 vận động viên gồm: Sở giao thông vận tải; Các Ban xây dựng Đảng; Sở kế hoạch đầu tư, Thanh tra tỉnh; Sở giáo dục đào tạo, Sở lao động thương binh xã hội; huyện Bắc Sơn và Cao Lộc. Các đối tham gia giải được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra 2 đội xuất sắc nhất ở mỗi bảng vào thi đấu chung kết và tranh giải ba.

Các cầu thu tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu vòng bảng với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi nhiều pha bóng hay, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân đến xem, cổ vũ.

Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Các Ban xây dựng Đảng tỉnh, giải nhì Sở Giao thông Vận tải và đồng giải ba thuộc về Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh, Xã hội tỉnh.

Hữu Khánh