Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bắc Sơn: Hội thảo xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận “Du lịch Quỳnh Sơn”

Ngày 21/12, UBND huyện Bắc Sơn phối hợp với Công ty cổ phần sở hữu công nghiệp Investip tổ chức Hội thảo thống nhất xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận “Du lịch Quỳnh Sơn”.

Tại hội thảo, các đại biểu đã được luật sư đại diện Công ty cổ phần sở hữu công nghiệp Investip triển khai các nội dung về giới thiệu; xác định chủ sở hữu; xác định danh mục sản phẩm; thống nhất vùng sản phẩm; quy chế quản lý và góp ý mẫu thiết kế logo mang Nhãn hiệu chứng nhận “Du lịch Quỳnh Sơn”.

Quang cảnh hội thảo

Điểm nhấn của du lịch Bắc Sơn là Điểm du lịch Làng văn hóa du lịch cộng đồng Quỳnh Sơn thuộc xã Bắc Quỳnh. Tại đây có đỉnh núi Nà Lay là vị trí tuyệt vời để thưởng ngoạn toàn cảnh thung lũng Bắc Sơn, các ngôi nhà sàn trong làng có kiến trúc đồng nhất… Với những lợi thế về thiên nhiên và kiến trúc của nhà sàn cổ. Nhiều năm nay, các hộ dân trong làng mở dịch vụ kinh doanh homestay, hàng năm thu hút trên 8.000 lượt khách đến lưu trú và trải nghiệm các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Qua đó, đã mang lại giá trị kinh tế khá cao cho người dân trên địa bàn xã Bắc Quỳnh.

Vì vậy, huyện Bắc Sơn đã phối hợp với đơn vị tư vấn xây dựng, quản lý và phát triển tốt Nhãn hiệu chứng nhận “Du lịch Quỳnh Sơn”, nhằm nâng cao nhận thức của người dân về sở hữu trí tuệ, chủ động xây dựng, khai thác, phát triển và bảo vệ tài sản trí tuệ; đồng thời mỗi người dân của xã Bắc Quỳnh sẽ cùng chung tay, đồng hành để xây dựng, phát triển tạo nên thương hiệu Du lịch Quỳnh Sơn, góp phần nâng cao thu nhập bền vững cho bà con địa phương../.

Hoàng Lan

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).