Bắc Sơn khai mạc Giải bóng chuyền năm 2020

Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày khởi nghĩa Bắc Sơn 27/9/1940-27/9/2020. Ngày 24/9, huyện Bắc Sơn khai mạc Giải bóng chuyền nam năm 2020. Đến dự có các đồng chí Hoàng Văn Tạo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Thiều, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Dương Thị Thép, Phó chủ tịch UBND huyện Trưởng ban tổ chức giải, đại diện các đội bóng và đông đảo Nhân dân.

bong chuyen.jpg

Đông đảo bà con tham gia cổ vũ giải bóng chuyền huyện Bắc Sơn năm 2020

Tham gia giải lần này có 14 đội bóng đến từ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội tham gia thi đấu được chia bảng, thi đấu vòng tròn chọn ra các đội nhất, nhì bảng vào thi đấu vòng tiếp theo.

Ngay sau lễ khai mạc các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, trận cầu kịch tính hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền nam năm 2020 huyện Bắc Sơn sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 24 - 27/9, bên cạnh thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện đây còn là dịp để lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia giải cấp tỉnh sắp tới./.

Hồng Thuyên