Bắc Sơn: Phát động ngày chạy Olympic và khai mạc giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động năm 2020

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Ngày 31/10/2020 Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động năm 2020.

ANH OLYMIC_1.jpg

Quang cảnh tại buổi lễ

Ngày chạy Olympic thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thị trấn và vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động huyện Bắc Sơn năm 2020 cùng tập luyện theo hình thức chạy đồng hành, quãng đường dài trên 1km.

ANH OLYMPIC 3_4.jpg

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp Nhân dân chạy đồng hành

Ngay sau lễ phát động ngày chạy Olympic 270 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại vòng đấu cụm bước vào vòng thi đấu vòng bảng. Giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động năm 2020 tổ chức 02 nội dung bóng chuyền hơi Nam và Nữ.

A BC_2.jpg

Các đội bóng thi đấu vòng bảng

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động là hoạt động thiết thực, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân./.

Hồng Thuyên