Bắc Sơn phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021

Ngày 17/02/2021 (tức ngày 06 tháng Giêng), huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu năm 2021 tại khuôn viên nhà văn hóa xã Đồng Ý. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và trên 300 đoàn viên công đoàn, ĐVTN trên địa bàn huyện.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo cùng với đoàn viên thanh niên và bà con Nhân dân tổ chức trồng cây hoa Đào và cây Lát hoa trong khuôn viên sân thể thao và nhà văn hóa xã Đồng Ý. Cũng trong ngày ra quân, các xã tổ chức trồng cây tại trụ sở UBND, nhà văn hóa xã, thôn và trồng cây hoa Đào tạo cảnh quan dọc tuyến đường Quốc lộ 1B.