Bắc Sơn tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2020

Ngày 15/10/2020, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2020.

TON VINH MAU 2.jpg

Đ/c Dương Thị Thép Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen

cho các tập thể có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện

Tại buổi lễ, huyện Bắc Sơn đã trao giấy khen cho 9 tập thể có thành tích cao trong phong trào hiến máu tình nguyện năm, 1 gia đình và 63 cá nhân có thành tích hiến máu tình nguyện từ 3 lần trở lên.

Năm 2020, huyện Bắc Sơn tiếp tục thực hiện các giải pháp, trong đó, chú trọng công tác tuyên truyền, vận động tham gia hiến máu và đã có 1.263 người đăng ký tham gia, dự kiến tổ chức vào ngày 17 và 18 tháng 10 năm 2020.

Buổi lễ tôn vinh nhằm tri ân những nghĩa cử cao đẹp của những người hiến máu tình nguyện. Qua đó, tiếp tục vận động đông đảo các lực lượng xã hội tích cực tham gia hiến máu tình nguyện để cứu người, chăm sóc sức khỏe nhân dân, phấn đấu đủ lượng máu phục vụ cấp cứu, điều trị cho người bệnh tại các cơ sở y tế./.

Hồng Thuyên