Bắc Sơn tổng kết năm học 2019 – 2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Ngày 03/9/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Năm học 2019- 2020 ngành giáo dục huyện Bắc Sơn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm, các cuộc vận động và các phong trào thi đua đã được triển khai kịp thời, đạt mục tiêu kế hoạch đề ra. Công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên được quan tâm thường xuyên. Đồng thời, các nhà trường chủ động đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

ANH GD 2.jpg

Quang cảnh tại hội nghị

Qua đó, trong năm học 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học. Tổng số học sinh được khen thưởng là 4547/6309 em, đạt tỷ lệ 72,1%. Chất lượng giáo dục mũi nhọn được các nhà trường coi trọng. Hội thi kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường tiểu học cấp tỉnh đạt 1 giải 3 và giải khuyến khích toàn đoàn, cuộc thi KHKT cấp tỉnh đạt một giải 3 và 2 giải tư. Thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh các môn văn hóa đạt 04 giải ba và 14 giải khuyến khích.

anh tk nam hoc.jpg

Đ/c Nguyễn Ngọc Thiều Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen

cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019-2020

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến kế hoạch dạy học của các nhà trường; công tác dạy học trực tuyến ở các trường chưa hiệu quả do thiếu các điều kiện về hạ tầng công nghệ thông tin ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục tại một số trường học.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 8 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020./.

Hồng Thuyên