Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị giao ban quý I và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2021

Ngày 5/4/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị giao ban quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021.

Quang cảnh tại hội nghị

Trong quý I, Đảng ủy Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bắc Sơn đã tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai, hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong công tác động viên quân đội, tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm quý I cho 112 đồng chí; hoàn thiện thủ tục nhập học cho 01 thí sinh trúng tuyển vào các trường trong quân đội theo quy định. Công tác chính sách hậu phương quân đội hoàn thiện các hồ sơ còn tồn đọng theo đề án 1237 nộp về Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh theo quy định. Phương hướng nhiệm vụ quý II, Ban Chỉ huy Quân sự huyện sẽ tiếp tục tham mưu cho UBND huyện, các xã thị trấn triển khai thực hiện nhiệm vụ quốc phòng địa phương theo đúng chỉ thị, kế hoạch, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 sát đúng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Bảo đảm an toàn tuyệt đối cuộc bầu cử Quốc Hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra trong tháng 5 năm 2021. Tại hội nghị các đại biểu đã trao đổi và rút kinh nghiệm huấn luyện 03 tháng đầu năm 2021.

Với kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2021 của lực lượng vũ trang huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, các đơn vị đạt khá gồm Ban Chỉ huy Quân sự xã Nhất Hòa, Tân Thành và xã Vạn Thủy.

Dương Lan