Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức các hoạt động về nguồn tại huyện Bắc Sơn

Ngày 30/7/2022 Đoàn cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn do đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lạng Sơn làm trưởng đoàn về thăm di tích lịch sử tại huyện Bắc Sơn.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Bắc Sơn

Đoàn cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dâng hương Đền thờ Liệt sĩ huyện Bắc Sơn, Dâng hoa tượng đài du kích Bắc Sơn, thăm Bảo tàng Khởi nghĩa Bắc Sơn nơi lưu giữ các hiện vật lịch sử về cuộc khởi nghĩa Bắc Sơn và tham quan di tích Quốc gia đặc biệt Khuổi Nọi xã Vũ Lễ nơi thành lập Đội cứu quốc quân I. Tại các nơi đoàn đến, cán bộ, công chức được nghe giới thiệu về lịch sử hào hùng của Đảng bộ, nhân dân các dân tộc huyện Bắc Sơn chiến đấu bảo vệ tổ quốc, và xây dựng quê hương Bắc Sơn.

Hoạt động về nguồn của đoàn cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2022) nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử của địa phương. Từ đó, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo.

Lãnh Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và Huyện ủy Bắc Sơn thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Chiến Thắng

Trong chương trình đoàn cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm tặng quà 5 gia đình thương binh, bệnh binh và gia đình mẹ liệt sĩ trên địa bàn xã Chiến Thắng./.

Dương Lan