Bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022

Ngày 29/6/2022, huyện Bắc Sơn tổ chức bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

Quang cảnh lễ bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022

Sau 2 ngày tranh tài ở 3 nội dung: Bắn súng AK bài 1, với 3 tư thế đứng, quỳ và nằm bắn; ném lựu đạn xa, đúng hướng và chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ. Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thao, Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin và chấp hành nghiêm túc quy chế của Hội thao. Đối với Ban chỉ đạo, Ban tổ chức chấp hành nghiêm hướng dẫn của cấp trên, đánh giá đúng trình độ tổ chức chỉ huy quản lý của trung đội trưởng, tiểu đội trưởng và khả năng sẵn sàng chiến đấu của Trung đội dân quân cơ động, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cho Hội thao.

Quang cảnh Ban tổ chức trao nhất, nhì, ba

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức hội thảo đã trao các giải nhất toàn đoàn cho Trung đội Dân quân cơ động xã Nhất Hòa, giải nhì Trung đội Dân quân cơ động xã Tân Thành, giải ba Trung đội Dân quân cơ động xã Chiến Thắng và tặng giấy chứng nhận cho 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022./.

Dương Lan