Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940-27/9/2023), ngày 13/9/2023, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện phối hợp với Trung Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức khai mạc Giải bóng đá thanh niên huyện Bắc Sơn năm 2023.

Các đội bóng tại Lễ khai mạc

Tham gia giải bóng đá huyện Bắc Sơn có 18 đội, đến từ các cơ sở Đoàn với hơn 280 cầu thủ. Các đội bóng được bốc thăm chia thành 6 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, các đội nhất, nhì bảng vào vòng bán kết và thi đấu chọn đội xuất sắc thi đấu chung kết. 

Lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Ngay sau lễ khai mạc, mặc dù thời tiết không ủng hộ, mưa kéo dài nhưng các đội bóng đã bước vào thi đấu với quyết tâm cao, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các vận động viên thi đấu hào hứng, cống hiến nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp mắt trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 

Các cầu thủ thi đấu hết mình

Theo kế hoạch giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 13/9 đến ngày 17/9/2023, đây là cơ hội để cán bộ, ĐVTN giao lưu, thể hiện sức mạnh, đoàn kết của tuổi trẻ; khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục, thể thao trong tổ chức Đoàn, Hội. Đồng thời duy trì, đẩy mạnh và phát triển phong trào bóng đá, với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”./.

Hoàng Lan