Tổ chức Chương trình đông ấm cho em tại xã Nhất Hòa

Ngày 9/01/2021 Huyện đoàn Bắc Sơn phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Chương trình đông ấm cho em tại xã Nhất Hòa.

Các tình nguyện viên là giảng viên, sinh viên Trường Đại học học Văn hóa Hà Nội, Đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động đoàn cơ sở trung đoàn cơ sở bảo vệ mục tiêu cơ quan đại diện ngoại giao đã gắn biển khu vui chơi, thắp sáng đường thôn tại xã Tân Thành, Nhất Hòa. Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Sơn, Trường Đại học học Văn hóa Hà Nội, đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động đoàn cơ sở trung đoàn cơ sở bảo vệ mục tiêu cơ quan đại diện ngoại giao đã tặng 60 xuất quà cho các đối tượng là người có công, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Nhất Hòa. Tổng trị giá công trình, phần quà được trao tặng đợt này là gần 40 triệu đồng.