Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

CLB thầy thuốc trẻ Bắc Sơn khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho NCT

 

Hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, ngày 2/10, tại Trạm Y tế xã Tân Lập, CLB thầy thuốc trẻ Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức chương trình truyền thông, tư vấn và khám sức khỏe cho 80 NCT trên địa bàn xã.

 

IMG-0355.jpg

 

Tại đây, các bác sĩ trong đoàn đã chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm phụ trách một chuyên môn cụ thể: kiểm tra huyết áp, đo tim mạch, khám sàng lọc các bệnh cao huyết áp, tiểu đường, xương khớp,… Các quy trình khám bệnh được đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn, thực hiện một cách nhanh gọn, chính xác, đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho người bệnh.

Đợt tư vấn, khám bệnh cho NCT góp phần cùng với địa phương thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung và người cao tuổi nói riêng. Đồng thời, thể hiện đạo lý đền ơn, đáp nghĩa, “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm, trách nhiệm của lớp trẻ đối với các thế hệ người cao tuổi tại địa phương. Chương trình này tiếp tục được thực hiện tại 4 xã trên địa bàn huyện Bắc Sơn, từ ngày 1/10 đến ngày 4/10./.

Hoàng Lan – Hữu Khánh