Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Công an huyện Bắc Sơn công bố quyết định của Công an tỉnh về công tác cán bộ

       Ngày 11/11, Công an huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn về công tác cán bộ.       

Trước yêu cầu về công tác cán bộ, đặc biệt là cán bộ lãnh đạo, chỉ huy để đáp ứng yêu công tác, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quyết định bổ nhiệm 10 đ/c, điều động 05 đ/c và phân công 03 đ/c đảm nhiệm về xã phụ trách giữ các chức vụ Đội trưởng, Phó đội trưởng công an xã.

Các đồng chí được bổ nhiệm, điều động và đảm nhiệm lần này là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm trong quá trình công tác; dù trên cương vị công tác nào các đồng chí cũng luôn gương mẫu, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.  

Lãnh đạo Công an huyện trao quyết định bổ nhiệm, điều động của Công an tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Vũ Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Bắc Sơn chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động và phân công đảm nhiệm trong đợt này. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao; phát huy nhiệm vụ chuyên môn của công an chính quy đảm nhiệm chức năng nhiệm vụ ở xã, gần dân, sát dân./.

Hoàng Lan