Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Công an huyện Bắc Sơn làm CCCD cho người già, người tàn tật

Với tinh thần, trách nhiệm và sự nỗ lực hết mình vì Nhân dân phục vụ. Ngày 6/9/2021, Công an huyện Bắc Sơn phối hợp với Công an xã Long Đống đến tận nhà làm Căn Cước Công dân cho người cao tuổi, người khuyết tật trên địa bàn xã Long Đống.

Cán bộ chiến sỹ Công an huyện làm CCCD cho người cao tuổi tại nhà

Đoàn đã đến gia đình bà Hoàng Thị Pắn, thôn Nà Rào, xã Long Đống, 85 tuổi bị tai biến và Gia đình ông Hoàng Quang Yên, thôn Rạ Lá 85 tuổi bị khiếm thị. Tại các gia đình Tổ công tác làm căn cước công dân huyện đã tận tình hướng dẫn làm các thủ tục tiếp nhận, kiểm tra thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh... Trước đó, Công an huyện Bắc Sơn đã chỉ đạo Công an các xã, thị trấn rà soát, lập danh sách công dân là đối tượng già cả, neo đơn, khuyết tật, ốm đau lâu dài cần được hỗ trợ làm thủ tục cấp CCCD.

Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Bắc Sơn thu nhận vân tay cho người cao tuổi

Thời gian tới, Công an huyện Bắc Sơn sẽ tiếp tục phối hợp với Công an xã, thị trấn đến tận các hộ gia đình có người già, người khuyết tật đi lại khó khăn và một số người dân chưa có điều kiện làm trong các đợt trước, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, đơn vị sẽ quyết tâm hoàn thành việc cấp Căn cước cho 100% người dân từ đủ 14 tuổi trở lên trên toàn huyện trong thời gian ngắn nhất./.

Dương Lan