Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Vũ Lễ

Ngày 16/11/2021, đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn và các đại biểu HĐND huyên Bắc Sơn ứng cử tại xã Vũ Lễ đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2021, HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri xã Vũ Lễ

Tại buổi tiếp xúc đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Ủy Lạng Sơn đã thông báo đến các cử tri xã Vũ Lễ về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp cuối năm 2021; Báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện kế hoạch pháp triển – kinh tế xã hội năm 2021, nhiệm vụ, giải pháp năm 2022; Báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị cử tri tại kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị cử tri tại kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Cử tri xã Vũ Lễ có 16 ý kiến kiến nghị tập trung vào những nội dung như: Quan tâm đầu tư làm đường giao thông nông thôn, thủy lợi, hỗ trợ xây dựng bể chữa nước sạch cho thôn Khuôn Bồng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phòng chống cháy rừng cho người dân hiểu, cần giải quyết dứt điểm mất an toàn giao thông do người dân họp chợ trên đường quốc lộ 1B tại thôn Quang Tiến, giải quyết dứt điểm việc tranh chấp đất rừng, cần cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân được nhanh hơn, cần quan tâm hơn về Quyết định 861 do một số hộ dân không đủ điều kiện để tham baoe hiểm hộ gia đình....

Các ý kiến của cử tri xã Vũ Lễ đã được Đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã tiếp thu và giải trình, làm rõ./.

Dương Lan