Tổ Đại biểu số 01 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Bắc Sơn

Ngày 16/11, Tổ Đại biểu số 01 HĐND huyện Bắc Sơn do đ/c Nguyễn Ngọc Thiều Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 tại Thị trấn Bắc Sơn.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Bắc Sơn đã được đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH năm 2021; thông báo dự kiến nội dung kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021. Tại đây đại diện cử tri thị trấn Bắc Sơn đã có 7 ý kiến, kiến nghị tập trung vào 9 nội dung như: Đề nghị làm cống thoát nước trên đoạn đường Trường Chinh; đoạn đường cổng Trung tâm Y tế huyện; bổ sung cống thoát nước đường qua thôn Hữu Vĩnh 2; cấp gia hạn quyền sử dụng đất của các hộ được cấp từ năm 2010….

Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Các ý kiến, kiến nghị của các bậc cử tri đã được đ/c Nguyễn Ngọc Thiều đại diện tổ đại biểu số 01 HĐND huyện và đại diện cấp ủy chính quyền thị trấn trả lời thỏa đáng./.

Hồng Thuyên